Hàng rào mạ kẽm

Hàng rào mạ kẽm (Galvanized weld fence) của chúng tôi được sản xuất từ sợi thép kéo nguội cường độ 500MPa. Lưới thép hàn và hàng rào được sản xuất bằng máy hàn tự động đảm bảo khoảng cách dây thép đúng như thiết kế.

Hàng rào mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện các loại: Phục vụ đường cao tốc, khu vui chơi giải trí, khu đô thị, khu dân cư tập trung, sân chơi thể thao, hàng rào di động, hàng rào sân bay, khu quân sự, công viên, nhà máy, trang trại, nhà biệt thự…

Sàn thép Grating, nắp ga, Guard Rail (thanh chắn), nắp mương: Dùng cho bãi đỗ ô tô, sàn thép phục vụ nhà máy đóng tàu, các công trình giao thông...

Thiết kế, thi công lắp đặt các loại hàng rào hàng rào cho nhà xưởng, Guard Rail, lan can cao ốc, lan can và tay vịn cầu thang, cổng trượt ( Cantilever Gate )…

Sử dụng lưới thép hàn và hàng rào mạ kẽm sẽ mang lại cho nhà đầu tư và các nhà thầu xây dựng những lợi ích sau:

  • Giảm chi phí sử dụng nhân công tại công trường.
  • Giảm hao hụt và mất mát nguyên vật liệu.
  • Lắp dựng nhanh, chất lượng ổn định.
  • Tiết kiệm thời gian và nguyên vật liệu trong quá trình thi công.
  • Hàng rào 3D  đạt tính an toàn, thẩm mỹ và không che khuất tầm nhìn.
  • Không gỉ và bền màu

Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, từ giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt hệ thống hàng rào, đến tính thẩm mỹ cần thiết của mỗi công trình theo xu hướng hiện đại.


Ngày nay, hàng rào mạ kẽm được nhiều chủ công trình lựa chọn vì những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm. Hàng rào này có thể phục vụ trong nhiều kiểu công trình khác nhau như: Cao tốc, khu dân cư, khu vui chơi,...Trong bài viết này, Hàng rào thép hàn đã tổng hợp và gửi đến bạn thông tin về hàng rào mạ kẽm, giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hàng rào này.

Lý do nên sử dụng sản phẩm hàng rào mạ kẽm 

Hàng rào mạ kẽm đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình và những mục đích sử dụng khác nhau, nhờ vào những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Những lý do nên sử dụng các mẫu hàng rào mạ kẽm bao gồm:

Độ bền cao

Với tuổi thọ cao của lớp mạ kẽm cùng với khả năng chống rỉ cực tốt của sản phẩm, hàng rào mạ kẽm có độ bền cao trong quá trình sử dụng. Sản phẩm giúp đảm bảo sự vững chắc và an toàn trong mỗi công trình.

Với điều kiện thời tiết và khí hậu của vùng đồng bằng, nông thôn hay thành thị, tuổi thọ của lớp kẽm đối với các kết cấu thép trung bình có thể lên tới trên 50 năm. Khi ở điều kiện biển hoặc tiếp xúc gần với biển thì tuổi thọ này vẫn có thể duy trì 20 25 năm và có thể cao hơn nữa.


Tiết kiệm chi phí

Chi phí ban đầu để mạ kẽm cho hàng rào thép mạ kẽm thấp hơn nhiều so với các lớp phủ bảo vệ khác. Đây cũng là lý do chi phí lâu dài khi sử dụng hàng rào mạ kẽm cũng rẻ hơn nhiều so với những hàng rào khác. Ngay cả khi chi phí để phủ lớp kẽm cho hàng rào bị đẩy lên cao thì về lâu dài hàng rào mạ kẽm cũng giúp tiết kiệm chi phí bảo trì hơn. Việc bảo trì sản phẩm nhiều sẽ gây phát sinh nhiều chi phí khác nhau đi kèm nhất là đối với các công trình ở  những vị trí khó di chuyển gây khó khăn cho việc bảo trì. Việc bảo trì hàng rào còn gây gián đoạn sản xuất, lãng phí rất nhiều thời gian của người sử dụng.

Khả năng chịu lực tốt

Một mẫu hàng rào mạ kẽm có cấu trúc độc đáo sẽ mang đến cho kết cấu công trình tính đề kháng cao tránh được hư hỏng từ những va chạm cơ học trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng hàng rào

Xem thêm: Các loại hàng rào mạ kẽm chất lượng hiện nay

Lưu khi mua hàng rào mạ kẽm 

Khi quyết định mua hàng rào mạ kẽm, bạn cần kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Đây là một trong những bước quan trọng để đảm bảo rằng bạn đã mua được sản phẩm chất lượng và không bị lãng phí số tiền đã bỏ ra.

Kiểm tra độ dày của sản phẩm

Đầu tiên, bạn nên kiểm tra độ dày của hàng rào, điều này quyết định sự chắc chắn và độ bền của hàng rào mạ kẽm. Độ dày của lớp mạ kẽm cũng là một điểm quan trọng giúp đảm bảo cho tính chống ăn mòn tốt, nhất là khi sản phẩm phải tiếp xúc với các yếu tố thời tiết khắc nghiệt


Xác định mục đích sử dụng

Bạn cần xác định đúng mục đích sử dụng khi mua hàng rào để sử dụng trong công trình. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng giúp bạn tối ưu được ngân sách, tránh gây lãng phí khi mua vật từ cho công trình. Ngoài ra còn giúp đẩy nhanh tiến độ thi công cho công trình.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm 

Trước khi mua hàng rào, hãy kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Kiểm tra xem hàng rào có bất kỳ vết nứt, gỉ sét, hoặc hư hỏng nào hay không. Ngoài ra, độ chính xác khoảng cách các  ô lưới có sự đồng đều hay không. Nếu có thể, bạn hãy yêu cầu đơn vị bán cung cấp các báo cáo kiểm tra chất lượng từ các bên độc lập để đảm bảo rằng hàng rào lưới mạ kẽm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

Xem thêm: Tìm hiểu về ứng dụng của thép xây dựng

Đơn vị cung cấp hàng rào mạ kẽm uy tín

Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị mua hàng rào mạ kẽm có uy tín để đảm bảo rằng sản phẩm bạn nhận được chất lượng như cam kết . Ngoài ra đơn vị cũng cần cung cấp những chính sách hậu mãi đáng tin cậy cho khách hàng. Hàng rào thép hàn tự tin là đơn vị đáng tin cậy đó, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng đúng như chất lượng cam. Đơn vị có quy trình sản xuất, đóng gói và vận chuyển, cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng.  Bạn có thể tham khảo ý kiến và đánh giá của những khách hàng trước đó để có cái nhìn chính xác về chất lượng sản phẩm của đơn vị cung cấp.


Kết luận

Bài viết trên của Hàng rào thép hàn đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn thông tin về hàng rào mạ kẽm. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có cách nhìn đầy đủ hơn về hàng rào mạ kẽm. Nếu bạn có nhu cầu mua loại hàng rào này hãy liên hệ đến cửa hàng Hàng rào thép hàn để nhận được những sản phẩm chất lượng nhất

Xem nhanh
Xem nhanh

Hàng rào lưới thép bẻ tam giác 2 đầu

Hàng rào lưới thép bẻ tam giác 2 đầu: Là loại hàng rào lưới thép được sản xuất từ sợi thép kéo nguội, qua các công đoạn như: kéo thép, cắt, hàn, bẻ đầu hình tam giác tạo ra sản phẩm hàng rào hoàn chỉnh. Sau đó sẽ hoàn thiện bề mặt bằng lớp mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện.Mục đích của việc bẻ tam giác: nhằm tạo hình hàng rào đẹp và cứng vững hơn, hàng rào..

Xem nhanh

Hàng rào lưới thép chấn 3 sóng

Hàng rào lưới thép chấn 3 sóng: là loại hàng rào lưới thép được sản xuất từ sợi thép kéo nguội, qua các công đoạn như: cắt , hàn, chấn sóng taọ ra sản phẩm hàng rào. Sau đó sẽ hoàn thiện bề mặt bằng lớp mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện.Mục đích của việc tạo sóng: nhằm tạo thẩm mỹ, tăng cường độ cứng vững. hàng rào khi lắp dựng sẽ đẹp hơn an toàn hơn. Các ..

Xem nhanh

Hàng rào thép

- Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Lưới thép hàn mạ kẽm . - Ứng dụng lưới thép hàn mạ kẽm  : Dùng làm hàng rào, lưới thép trang trí, Lưới rào vườn hoa, dùng trong công nghiệp đóng tàu, lưới tô tường chống nứt.- Thông số kỹ thuật Lưới thép mạ kẽm : thép đường kính từ D3 - D12 , sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN : 9391..

Xem nhanh

Lưới thép hàn

Lưới thép hàn (weldmesh) của chúng tôi được sản xuất từ sợi thép kéo nguội cường độ 500MPa. Lưới thép hàn và hàng rào được sản xuất bằng máy hàn tự động đảm bảo khoảng cách dây thép đúng như thiết kế. Lưới thép hàn dùng cho cốt thép trong kết cấu bê tông: Ứng dụng cho các công trình xây dựng cầu đường, giao thông, nhà xưởng, nhà cao tầng ..

Xem nhanh

Lưới thép hàn mạ kẽm

- Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Lưới thép hàn mạ kẽm . - Ứng dụng lưới thép hàn mạ kẽm  : Dùng làm hàng rào, lưới thép trang trí, Lưới rào vườn hoa, dùng trong công nghiệp đóng tàu, lưới tô tường chống nứt.- Thông số kỹ thuật Lưới thép mạ kẽm : thép đường kính từ D3 - D12 , sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN : 9391..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)
0919.300.567