Hàng rào thép hàn

Hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm thường được rào bao quanh các công trình công nghiệp và dân dụng, gồm một số công trình điển hình, như là: hàng rào nhà xưởng, hàng rào khu dân cư, hàng rào dự án, hàng rào lưới thép sân tenis
Các loại hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm của  được thiết kế theo các sản phẩm lưới rào xuất khẩu Nhật Bản, Úc, Mỹ,… có tính thẩm mỹ cao, mang phong cách hiện đại. Kiểu dáng, mẫu mã lưới thép, màu sắc sơn tĩnh điện đa dạng.

Hàng rào lưới thép hàn TTUnI là mẫu lưới thép rào bảo vệ đơn giản, với giá thi công hàng rào lưới thép hàn thấp hơn các mẫu khác, thường dùng để làm lưới thép hàng rào công ty, hàng rào lưới thép nhà xưởng, lưới thép hàn làm hàng rào

Hàng rào lưới thép hàn là một loại lưới rào thép bảo vệ chắc chắn các công trình xây dựng, thay thế cho các loại hàng rào lưới thép b40.

Hàng rào lưới thép hàn chấn sóng TTArc: được gia cường bằng cách chấn sóng chữ V trên thân tấm lưới thép hàn, giúp tăng độ cứng của tấm lưới cũng như hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm
Hàng rào lưới thép hàn bẻ đầu TTRoll: là mẫu hàng rào được thiết kế gia cường bằng cách bẻ gấp hai đầu tấm lưới rào thép thành hình tam giác để đảm bảo độ căng của lưới và độ chắc chắn của tổng thể hàng rào lưới thép.


Hàng rào lưới thép hàn TTDura — Các loại hàng rào lưới thép hàn vô khung (lưới trơn hàn vô khung/lưới chấn sóng hàn vô khung thép,…) — Hàng rào lưới thép hàn TTSecu.

Tất cả các loại hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm đều ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay: hàng rào lưới thép dự án khu du lịch, hàng rào sân golf, hàng rào bến xe, hàng rào cảng biển, hàng rào khu đô thị, hàng rào dự án, hàng rào nhà máy điện năng lượng mặt trời

Ngoài ra sản phẩm cột trái đào, một loại cột dùng để lắp đặt cùng với lưới rào thép hàn mà không cần dùng thêm phụ kiện (pát, bù-lông,…).

Lưới thép hàn hay còn được gọi là lưới thép cây dựng, là một loại vật liệu xây dựng dạng tấm, dùng làm cốt lưới thép hàn nhằm tăng tính chịu lực trong bê tông, lưới thép hàn dùng thay thế cho cốt thép buộc tay khi thi công. Lưới thép hàn  được sản xuất từ dây thép kéo nguội có cường độ cao dạng gân hoặc trơn có đường kính từ 2–12mm, trên dây chuyền tự động bằng công nghệ hàn điện cực nóng chảy.

Lưới thép hàn được sử dụng cho công trình nào?
•        Lưới thép hàn dùng làm kết cấu sàn trên nền đất, sàn treo, mái, tường, móng,…
•        Kết cấu các loại đường (đường đi, đường nội bộ, đường nông thôn,…)
•        Kết cấu nền nhà xưởng, bến — bãi xe, nhà ga,…
•        Kết cấu bể bơi, mương nước, cống rãnh,…
•        Kết cấu vỉa hè, cống hộp, cột đúc sẵn, đan bê tông, ống bê tông, cấu kiện đúc sẵn,…
•        Kết cấu nhà cao tầng, cao ốc,…
•        Lưới thép hàn chống nứt cho các kết cấu dân dụng thông thường, như: sân nhà,…

Chúng tôi cũng sản xuất các loại lưới thép hàn có đặc tính đặc biệt, để cấp riêng cho các dự án có yêu cầu cao, như: lưới gia cố nóc hầm khai thác khoáng sản, kết cấu bê tông đường băng sân bay, cảng biển, biệt thư

Những ưu điểm khi sử dụng lưới thép hàn làm cốt thép trong bê tông:
    Sản phẩm lưới thép hàn có độ chính xác tương đối cao và đồng nhất với chất lượng ổn định.
    Lưới thép hàn được sản xuất dạng tấm sẵn, giảm hao hụt, tiết kiệm tối đa nguyên liệu, vật tư khi thi công.
    Sử dụng lưới thép hàn giúp Quý khách tiết kiệm thời gian buộc thép, rút ngắn thời gian thi công, từ đó đảm bảo sự liên tục của dự án.
Vách ngăn lưới thép là một dạng hàng rào lưới thép hàn của  được dùng bên trong kho, xưởng, nhà máy… để ngăn cách, sắp xếp, và phân chia các khu vực làm việc. Lưới thép được hàn vô khung, gia công chắc chắn hơn các loại hàng rào lưới thép hàn thông thường. Hệ thống khung nhà kho và vách ngăn bằng lưới thép hàn  có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với hệ thống kho và vách ngăn bằng tường gạch thông thường.

Vách lưới thép  thông thoáng, không cản trở việc chiếu sáng cũng như hệ thống phòng cháy chữa cháy.
Vách ngăn lưới thép  được thiết kế theo dạng mô-đun lắp ghép, dễ dàng lắp đặt hoặc tháo dỡ, di dời.

Người sử dụng có thể kiểm tra được lượng hàng hóa trong kho khi nhìn từ bên ngoài khung lưới thép hàn.

Khung nhà kho lưới thép hàn và vách ngăn lưới thép hàn rào chắn tốt và vẫn đảm bảo được sự thông thoáng cho kho hàng, tránh tình trạng ẩm mốc, hư hại hàng hóa.

Lưới thép hàn và hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm nhúng nóng ưu điểm chống oxy hóa tốt, không gỉ sét, bề mặt trơ lì (vì đã được nhúng qua bể Crom sau khi nhúng kẽm), nhưng ngoại quan hay bị sần do các loại ba dớ, cặn kẽm có sẵn trong bể mạ bám vào trong quá trình nhúng, mạ sản phẩm.
Phương pháp sơn tĩnh điện cho ra các sản phẩm lưới thép hàn và hàng rào lưới thép có bề mặt nhẵn, đẹp, đa dạng về màu sắc để lựa chọn, nhưng không có khả năng chống oxy hóa, và lớp sơn phủ tương đối dễ bị bong tróc nêu có va chạm trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng. Từ đó, làm tăng chi phí bảo hành, bảo trì cho sản phẩm.

Cũng giống như phương pháp sơn tĩnh điện nói trên, phương pháp xi kẽm điện phân cũng không có khả năng chống oxy hóa, dù lớp kẽm xi không dễ bong tróc, nhưng sẽ bị gỉ sét ở điều kiện môi trường bình thường.

Toàn bộ các sản phẩm kể trên của  đều được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, và đều có thể hoàn thiện bằng nhiều phương pháp từ phổ thông đến hiện đại như: mạ kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện, xi kẽm điện phân, kết hợp sơn lót chống sét và phủ sơn dầu / sơn Epoxy / sơn PU, hoặc mạ kẽm nhúng nóng kết hợp với sơn tĩnh điện hoàn thiện.


Vì vậy, chúng tôi ưu tiên tư vấn phương pháp mạ kẽm nhúng nóng để hoàn thiện bề mặt các sản phẩm lưới thép hàn và hàng rào của mình khi thiết kế và sản xuất, nhằm tăng khả năng bảo vệ, tính chống ăn mòn cho lõi thép bên trong, hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, bong tróc trong khi sử dụng.
Đối với các dự án mà chủ đầu tư hay đơn vị tư vấn thiết kế có yêu cầu cụ thể về việc sơn màu theo thương hiệu của doanh nghiệp, thì chúng tôi chọn phương án sơn tĩnh điện lên sản phẩm đã được mạ kẽm nóng để giữ được các đặc tính ưu việt nói trên.

Đặc biệt, chúng tôi thiết kế và sản xuất các sản phẩm của mình theo dạng mô-đun, lắp đặt theo phương án ghép các chi tiết với nhau bằng các phụ kiện đi kèm, để đảm bảo các sản phẩm từ thép, dây thép và lưới thép hàn có độ bền 10 năm, mà không cần bất kỳ biện pháp bảo trì nào. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, với giá cả cạnh tranh để đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.

Giới thiệu về Hàng Rào Thép Hàn

Hàng rào thép hàn là gì?

Hàng rào thép hàn, hay còn gọi là hàng rào lưới thép hàn, là một loại hàng rào có dạng các ô lưới được làm từ thép kéo nguội ở cường độ cao. Các mối giao nhau của dây thép đã được kéo nguội sẽ được hàn điện cực nóng chảy và dính chặt lại với nhau, tạo ra các mối nối cực kỳ chắc chắn. Sau khi trải qua quá trình hàn tự động, lưới thép sẽ được mạ kẽm bằng công nghệ nhúng nóng. Công nghệ này sẽ giúp cho kẽm bám đều và nhiều hơn vào lưới thép, đồng thời làm tăng độ bền và giảm khả năng bị oxy hóa.

Hàng rào thép hàn là một trong những vật liệu xây dựng được đánh giá cao, có thể thay thế tường gạch, vách gỗ và dây cước tại các công trường xây dựng, đảm bảo được tính thẩm mỹ và không gian thông thoáng cho các công trình.

Thông số kỹ thuật của hàng rào thép hàn

Giới hạn chảy

≥ 500Mpa

Giới hạn bền

≥ 500Mpa

Ứng suất tối thiểu

≥ 250Mpa

Đường kính sợi lưới

D3, D4, D5, D6, D8…

Kích thước ô lưới (mm)

50x50, 50x100, 50x150…

Chiều cao tối đa của khổ lưới

2.4m

Chiều dài tối đa của khổ lưới

4m

Màu sắc

Trắng, xanh, bạc…

Xem thêm: Báo giá hàng rào thép hàn

Ưu điểm của Hàng Rào Thép Hàn

Có độ bền và tính thẩm mỹ cao

Được làm từ thép kéo nguội đã được mạ kẽm và sơn tĩnh điện, hàng rào lưới thép có độ bền và độ chắc chắn rất cao, có khả năng chống oxy hóa tốt và chịu được kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể chịu được tác động vật lý ở một mức nhất định mà không bị biến dạng, do đó có thể đảm bảo được độ bảo mật của công trình.

Bên cạnh đó, loại lưới thép này còn sở hữu vẻ ngoài chắc chắn, các mối nối được gia công cẩn thận, tỉ mỉ và tinh tế, đảm bảo cho các ô lưới được hàn một cách tự nhiên, bền vững nhất. Tuổi thọ của hàng rào thép hàn cũng rất cao, có thể sử dụng trong vòng 15 - 20 năm mà vẫn giữ được chất lượng và dáng vẻ ban đầu. Sử dụng hàng rào thép hàn còn vừa có thể đảm bảo được tính bảo mật, lại vừa giữ được độ thông thoáng và tính thẩm mỹ cho công trình bên trong, điều mà các loại vách ngăn tường gạch, vách ngăn gỗ và dây cước không làm được.

Tính ứng dụng cao

Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng và tính thẩm mỹ, hàng rào thép hàn còn có tính ứng dụng cực cao, có thể sử dụng trong nhiều công trình với quy mô khác nhau. Ngoài ra, do được sản xuất dưới dạng cuộn nên sản phẩm này còn rất thuận tiện trong việc thi công, lắp đặt và di chuyển, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và nhân công.

Tiết kiệm chi phí

Nếu so với các loại hàng rào khác thì hàng rào thép hàn có khả năng tối ưu chi phí nhất. Với mức giá rẻ mà chất lượng và hiệu quả sử dụng lại cực tốt, hàng rào thép hàn đã tạo ra một cơn sốt mạnh mẽ, trở thành sản phẩm cải tiến được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. 

Ứng dụng của Hàng Rào Thép Hàn

Hàng rào thép hàn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể kế đến như công nghiệp, xây dựng, nông nghiệp hay cả giao thông vận tải. Trong đó, công dụng phổ biến nhất của hàng rào thép hàn là được sử dụng để làm hàng rào che chắn, bảo vệ các công trình xây dựng, các khu vực công cộng như trường học, bệnh viện và khu dân cư. Đồng thời, sản phẩm này cũng được tận dụng để làm hàng rào chăn nuôi gia súc, gia cầm, hàng rào vườn, cửa sổ bảo vệ… và thậm chí là rào phân cách các tuyến đường giao thông.


Mua Hàng rào thép hàn ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp hàng rào thép hàn chất lượng với giá cả phải chăng. Trong đó, Hàng Rào Thép Hàn là một trong những cái tên uy tín được nhiều người tin tưởng đặt mua. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các sản phẩm hàng rào lưới thép, hàng rào lưới thép mạ kẽm, Hàng Rào Thép Hàn tự tin có thể đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Hàng Rào Thép Hàn luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra các giải pháp thiết kế sơ bộ cũng như trình bày mẫu miễn phí cho các khách hàng, đảm bảo có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Xem thêm: Báo giá lưới thép hàn D3 mới nhất hiện nay!

Như vậy, qua bài viết vừa rồi, Hàng Rào Thép Hàn đã giới thiệu đến bạn đọc về Hàng Rào Thép Hàn: Ưu điểm và ứng dụng. Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã có thể hiểu hơn về những ưu điểm và công dụng của loại vật liệu này.

Liên hệ đặt hàng:
Phone/Zalo: 0919.300.567 (Ms Phượng)

Không có sản phẩm trong danh mục này.

0919.300.567